Phần Mềm Auto Comment Trên Facebook Free Hot Nhất 2023

Trong thời đại lên ngôi của công nghệ việc sử dụng phần mềm auto comment trên Facebook là điều cần thiết, hỗ trợ đắc lực cho các hoạt động marketing tự động. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết auto comment là gì hay nên sử dụng phần mềm tự động bình luận nào. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới để được cập nhật những thông tin mới nhất về auto comment trên Facebook. 

I. Auto comment trên Facebook là gì?

Auto comment trên Facebook (dịch ra tiếng Việt là tự động bình luận trên Facebook) là tính năng tự động comment, trả lời bình luận của người dùng khác trên các bài viết của mình một cách nhanh chóng.

Nhiều người lựa chọn sử dụng tính năng tự động comment trên Facebook vì những lý do sau:

 • Tăng tương tác: việc tăng comment là một cách để tăng tương tác, đem lại nhiều lợi ích cho những ai đang xây dựng thương hiệu cá nhân và bán hàng online trên Facebook. 
 • Trả lời khách hàng nhanh chóng: trên các bài viết bán hàng, nhiều khi khách hàng bình luận, hỏi thông tin về sản phẩm nhưng bạn không thể thường trực để trả lời dẫn đến nguy cơ mất khách. Vì thế sử dụng tự động bình luận sẽ giúp bạn tương tác với khách hàng kịp thời, dễ chốt sales. 
Lý do nên auto comment trên Facebook

II. Những phần mềm auto comment trên Facebook hot nhất 2023

Mặc dù Facebook chưa phát triển tính năng tự động comment nhưng hiện nay đã có các công cụ bên ngoài hỗ trợ thực hiện. Dưới đây là những công cụ tự động bình luận được nhiều người sử dụng nhất 2023 bạn nên biết. 

1. Phần mềm auto comment trên Facebook – MKT Care

MKT Care được biết đến là phần mềm nuôi nick Facebook tự động phổ biến nhất hiện nay. Trong đó, tính năng auto comment trên Facebook đã hỗ trợ người dùng rất nhiều để tương tác tự động với khách hàng. Comment của MKT Care được tạo ra dựa trên việc phân tích, thu thập dữ liệu từ các vấn đề liên quan nên luôn bình luận đúng trọng tâm, hữu ích.

Không chỉ nổi tiếng về tính năng tự động bình luận, phần mềm MKT Care còn gây ấn tượng bởi các tính năng khác như:

 • Quản lý hàng nghìn tài khoản, xem và thay đổi thông tin tài khoản dễ dàng.
 • Đăng bài tự động lên trang cá nhân, hội nhóm và fanpage. Xuất file quản lý các bài viết nhanh chóng.
 • Tương tác thông minh như hoạt động của nick thật.
 • Nhắn tin cho khách hàng tiềm năng theo UID và list bạn bè.  
 • Hỗ trợ mở checkpoint khi cần. 

2. Phần mềm tự động comment MKT Post

MKT Post là phần mềm auto comment trên Facebook hot nhất 2023 bạn không thể bỏ lỡ. Khi sở hữu MKT Post bạn có thể tự động bình luận trên các bài viết ở trang cá nhân, trang Facebook hoặc các hội nhóm. Số lượng bình luận trong mỗi bài viết có thể lên đến con số hàng nghìn vì MKT Post quản lý không giới hạn tài khoản Facebook.

Bên cạnh đó, MKT Post còn có các chức năng khác hỗ trợ bạn trong quá trình đăng bài như:

 • Đăng bài hàng loạt nhất là đăng bài quảng cáo trên Facebook theo yêu cầu của người dùng. Bài đăng được spin tự động tránh tình trạng spam.
 • Tăng tương tác cho tài khoản và fanpage. Bạn chỉ cần cài đặt sẵn kịch bản tương tác còn lại phần mềm MKT Post sẽ thực hiện đảm bảo cho hiệu quả tốt, giúp bạn tiết kiệm thời gian tương tác thủ công.
 • Khả năng mở khóa Facebook dạng khuôn mặt và trả code về mail giúp tài khoản Facebook nuôi được lâu.
Phần mềm auto comment trên Facebook MKT Post

3. Công cụ auto comment Simple Account 

Simple Account được đánh giá là có khả năng auto comment trên Facebook tốt, uy tín. Sở hữu khả năng hoạt động nhiều nick cùng lúc, phần mềm cho hiệu suất tăng comment cao hỗ trợ đắc lực cho những người đang bán hàng online trên Facebook. 

Một số nhà kinh doanh yêu thích sử dụng Simple Account vì tiết kiệm được chi phí marketing, xây dựng được tài khoản Facebook có độ trust cao hỗ trợ cho công việc chạy quảng cáo. 

4. Phần mềm auto comment trên Facebook iClick

Công cụ iClick được phát triển để giúp người dùng Facebook thực hiện các bình luận tự động từ đó xây dựng uy tín với khách hàng. Không chỉ tự động bình luận mà iClick còn tự động like bài viết để tăng tương tác giúp người dùng trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. 

Các tính năng khác của phần mềm auto comment trên Facebook iClick là:

 • Tự động nhắn tin cho khách hàng.
 • Tự thêm bạn bè Facebook.
 • Đăng bài thông minh trên trang cá nhân, fanpage.
Tool auto comment trên Facebook iClick

5. Auto bình luận trên Facebook bằng Plus24h

Phần mềm Plus24h được phát triển để giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi tương tác trên Facebook với số lượng lớn. Bạn chỉ cần set lịch và Plus24h sẽ auto comment trên các bài viết bạn muốn.

Những chức năng khác của Plus24h:

 • Nuôi acc Facebook hàng ngày.
 • Thay đổi thông tin của các nick.
 • Hỗ trợ thực hiện tìm ID người dùng.

Trên đây là những phần mềm auto comment trên Facebook được sử dụng nhiều nhất 2023. Tin rằng với những phần mềm trên giúp bài viết của bạn có thêm nhiều tương tác, trở nên viral hơn và thành công xây dựng thương hiệu trong lòng khách hàng. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0332.862.450