Hướng Dẫn Cách Đăng Bài Hàng Loạt Trên Facebook Hiệu Quả

Có phải bạn đã từng mất rất nhiều thời gian để đăng bài lên Facebook với số lượng lớn? Sau khi đăng còn bị xoá bài, bay nick vì vi phạm chính sách của Facebook? Nhưng với cách đăng bài hàng loạt trên Facebook mà phần mềm MKT giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian vừa không bị đánh spam. Cùng theo dõi cách thực hiện ở phần dưới đây.

I. Lợi ích khi đăng bài hàng loạt trên Facebook

Đăng bài hàng loạt trên Facebook là việc làm cần thiết đối với bất kỳ cá nhân/doanh nghiệp nào đang kinh doanh, nhất là kinh doanh online. Bởi khi làm thế sẽ mang lại cho người bán nhiều lợi ích, cụ thể:

 • Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.
 • Tăng độ phủ thương hiệu của cá nhân/doanh nghiệp, giúp định vị sản phẩm được tốt hơn. 
 • Hỗ trợ việc kéo traffic về website.
 • Tiết kiệm thời gian đăng bài.
 • Tối ưu hoá chi phí quảng cáo, giới thiệu sản phẩm. 
Lợi ích của việc thực hiện cách đăng bài hàng loạt trên Facebook

II. Hướng dẫn cách đăng bài hàng loạt trên Facebook bằng MKT Care

Hiện nay Facebook chưa hỗ trợ tính năng post bài lên nhiều tài khoản cùng lúc, thậm chí Facebook còn đánh giá đó là spam, gây khó khăn cho nhiều người trong công việc kinh doanh. Hiểu được điều đó nên phần mềm MKT đã phát triển và cho ra mắt phần mềm MKT Care. Phần mềm đã trở thành cách đăng bài hàng loạt trên Facebook vừa an toàn vừa hiệu quả mà mọi người không thể bỏ qua. 

1. Thông tin phần mềm đăng bài hàng loạt trên Facebook MKT Care

Ngoài được biết đến là phần mềm đăng bài số lượng lớn trên Facebook, MKT Care còn được mọi người biết đến là công cụ viral marketing, là giải pháp hỗ trợ công việc bán hàng online trên Facebook tối ưu nhất. 

Sở dĩ được mọi người biết đến như thế vì phần mềm MKT Care có nhiều chức năng phục vụ cho nhu cầu marketing automation trên Facebook. 

 • Nuôi tài khoản Facebook trust cao: để các bài bán hàng có được lượt tương tác cao phải có sự seeding ban đầu. Thế nên phần mềm MKT Care đã cung cấp tính năng nuôi nick Facebook số lượng lớn, trust cao để phục vụ việc seeding. Các tài khoản sẽ tự xem tin, chúc mừng sinh nhật, like, share chéo bài biết của nhau như người dùng thật. 
 • Viral marketing tự động: đầu tiên MKT Care cung cấp cho mọi người cách đăng bài hàng loạt trên Facebook sau đó thực hiện tương tác với bài viết (bày tỏ cảm xúc, bình luận, chia sẻ) để bài viết tiếp cận với nhiều khách hàng, tăng độ nhận diện thương hiệu. 
 • Auto kết bạn Facebook: phần mềm MKT Care có khả năng tự động kết bạn theo danh sách data UID khách hàng hoặc theo gợi ý của Facebook. Ngoài ra MKT Care còn có thể huỷ lời mời kết bạn, từ chối/đồng ý lời mời kết bạn của người khác theo ý của người dùng. 
 • Gửi tin nhắn hàng loạt cho khách hàng: mức độ cạnh tranh khi kinh doanh trên Facebook ngày càng cao. Vì thế việc nhắn tin trên messenger cho khách hàng sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp về sản phẩm, các chương trình khuyến mãi đến khách hàng nhanh chóng, nâng cao khả năng chốt sale. 
 • Spin bài viết và tin nhắn: như đã đề cập ở trên, cách đăng bài hàng loạt trên Facebook hay nhắn tin số lượng lớn rất dễ bị đánh spam. Tuy nhiên phần mềm MKT Care có khả năng spin bài viết/tin nhắn tự động, tránh sự trùng lặp giúp giảm thiểu nguy cơ bị Facebook đánh lỗi spam.
 • Hỗ trợ mở khóa tài khoản: sử dụng nick Facebook trong việc seeding quá nhiều dẫn đến nguy cơ bị checkpoint. Vì thế MKT Care đã phát triển chức năng mở khóa, xác thực tài khoản để nick không bị die. Có 2 phương pháp khi mở checkpoint bằng MKT Care là: 282, 956.

Để biết thêm chi tiết về phần mềm MKT Care, mời bạn xem video sau:

2. Cách đăng bài hàng loạt trên Facebook với MKT Care

Khi muốn thực hiện cách đăng bài hàng loạt trên Facebook bằng phần mềm MKT Care, bạn hãy làm theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Tải phần mềm MKT Care về máy tính của bạn sau đó đăng nhập bằng email và pass đã được cấp.
 • Bước 2: Tại giao diện chính của phần mềm chọn mục Quản lý nội dung -> Thêm danh mục và nhập tên danh mục phù hợp -> Click vào biểu tượng (+) để lưu nội dung. Tiếp theo hãy chọn Thêm bài viết rồi nhập nội dung bài đăng và nhấn Lưu nội dung
Hướng dẫn thêm bài viết vào phần mềm MKT Care
 • Bước 3: Trở lại giao diện chính của MKT Care, chọn mục Viral marketing. Kế đến chọn nội dung vừa thêm và chỉnh sửa các thông số chạy đăng bài hàng loạt (số luồng đồng thời, số bài viết mỗi tài khoản chạy tối đa, khoảng cách giữa 2 lần tương tác…). Cuối cùng click vào Start để bắt đầu post bài.
Hướng dẫn cài đặt cấu hình cách đăng bài hàng loạt trên Facebook
Hướng dẫn chạy cách đăng bài hàng loạt trên Facebook – kết quả

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách đăng bài hàng loạt trên Facebook bằng MKT Care. Tin rằng khi sử dụng phần mềm MKT Care sẽ giúp cho công việc marketing trên Facebook của bạn được hiệu quả, thành công hơn. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@phanmemmktmarketing

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0332.862.450