TOP 3 phần mềm tăng comment facebook đẳng cấp nhất 2024

Phần mềm tăng comment facebook đang rất được các chủ shop ưu chuộng trong thời gian gần đây. Bởi lẽ, tăng comment là một việc rất quan trọng trong kinh doanh online nhưng để làm việc đó bằng cách thủ công sẽ tốn rất nhiều thời gian. Trong bài viết này, Phần Mềm Quảng Cáo MKT sẽ chia sẻ với các bạn TOP 3 phần mềm tăng comment facebook đẳng cấp nhất 2024 nhé.

I. Phần mềm tăng comment facebook là gì ?

Phần mềm tăng comment facebook là công cụ giúp bạn tạo hàng loạt những bình luận trên 1 bài đăng, một trang cá nhân hoặc một hội nhóm bằng những nick facebook khác nhau. Nhằm mục đích điều hướng, kích thích những người dùng khác hay chỉ đơn giản là tạo sự tin tưởng.

TOP 3 phần mềm tăng comment facebook đẳng cấp nhất 2024
TOP 3 phần mềm tăng comment facebook đẳng cấp nhất 2024

II. TOP 3 phần mềm tăng comment facebook đẳng cấp nhất 2024

Mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao của những người bán hàng trên facebook đều có thể được thực hiện bằng phần mềm chỉ với một vài thao tác cơ bản. Dưới đây là 3 phần mềm tăng comment facebook tốt nhất hiện nay.

1. Phần mềm tăng comment facebook MKT Care

MKT Care là phần mềm tự động tăng bình luận trên facebook hiệu quả, chuyên nghiệp. Công cụ này giúp nuôi nick facebook, tự động bình luận cực dễ dàng. Ngoài ra còn hỗ trợ nhiều tính năng khác như kết bạn, chia sẻ livestream, đăng bài nhóm, gửi tin nhắn mess, thay đổi thông tin hàng loạt, mở khóa checkpoint. Các thao tác được lập trình y như người thật nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Các tính năng của phần mềm MKT Care :

– Quản lý không giới hạn số lượng nick Facebook trên một máy tính.

– Nuôi nick facebook theo kịch bản.

– Kết bạn, đồng ý lời mời.

– Chia sẻ livestream, bài viết.

– Bình luận trang cá nhân, bình luận nhóm.

– Đăng bài trang cá nhân, đăng bài nhóm.

– Seeding

– Mở khóa tài khoản.

2. Phần mềm tăng comment facebook MKT Post

Rất sai lầm nếu các nhà kinh doanh online bỏ qua phần mềm MKT Post. Đây là phần mềm có giá thảnh rất tiết kiệm nhưng đem lại hiệu quả cao trong việc tiếp cận khách hàng. Tuy không được trang bị nhiều tính năng về nuôi nick như MKT Care nhưng lại có thể quản lý thêm cả fanpage với mức giá rẻ hơn nhiều. Các bạn vẫn có thể sử dụng một lượng lớn tài khoản để đi tăng bình luận và đăng bài bình thường.

Các tính năng của phần mềm MKT Post :

– Quản lý không giới hạn số lượng nick Facebook trên một máy tính.

– Bình luận trang cá nhân, bình luận nhóm, fanpage

– Đăng bài trang cá nhân, đăng bài nhóm, fanpage

– Gửi tin nhắn mess

– Seeding

– Mở khóa tài khoản.

3. Phần mềm tăng comment facebook MKT Page

Đây là một trong những phần mềm mới nhất của nhà MKT. Nguyên lý hoạt động tương tự như 2 phần mềm MKT Care và MKT Post nhưng sẽ hoạt động trên nền tảng Fanpage. MKT Page sẽ hỗ trợ tạo hàng ngàn fanpage theo từ khóa để phủ thương hiệu, sau đó dùng chính những page đó để tăng comment cho bài viết. Nếu bạn sở hữu 1 số lượng nick nhiều thì tương ứng bạn sẽ có số page gấp 5 lần số nick.

Các tính năng của phần mềm MKT Page :

– Quản lý không giới hạn số lượng Fanpage Facebook trên một máy tính.

– Tự động tạo page theo từ khóa.

– Nuôi page theo kịch bản

– Đăng bài page, đăng bài lên nhóm bằng Page

– Bình luận nhóm, seeding bằng Page.

III. Lợi ích khi sử dụng phần mềm tăng comment facebook

Bài viết có nhiều bình luận là điều mà người bán hàng nào cũng muốn. Khi có nhiều bình luận sẽ tạo cảm giác có nhiều người quan tâm, từ đó tạo sự tin tưởng của khách hàng. Những lợi ích cụ thể của việc dùng phần mềm tăng comment facebook như sau:

– Tăng doanh số bán hàng: Tương tác tích cực dẫn đến việc tăng doanh thu bán hàng. Khi người mua hàng tin tưởng và thích thương hiệu của bạn, họ sẽ có khả năng cao hơn để mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của bạn.

– Facebook ưu tiên hiển thị: Những bài đăng có tương tác cao sẽ dễ được facebook ưu tiên hiển thị ở đầu newfeed của nhiều người. Do đó, nội dung của bạn sẽ tiếp cận được nhiều người hơn, tỷ lệ chốt đơn cao hơn.

– Tạo dựng uy tín cao: Một trang cá nhân có nhiều tương tác, khách hàng sẽ có nhiều sự tin tưởng.

– Thu hút khách hàng mới: Khi có được sự tin tưởng, Khách hàng mới sẽ nghĩ đây là thương hiệu uy tín, sản phẩm tốt thì mới có nhiều người quan tâm. Dó đó, kích thích sự chốt đơn của khách hàng.

TOP 3 phần mềm tăng comment facebook đẳng cấp nhất 2024
TOP 3 phần mềm tăng comment facebook đẳng cấp nhất 2024

IV. Tổng kết

Vừa rồi mình vừa giới thiệu với các bạn top 3 phần mềm tăng comment facebook đẳng cấp nhất 2024. Với những phần mềm này, bạn sẽ không cần phải lo những bài viết của mình thiếu tương tác. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn những phần mềm phù hợp. Nếu có bất cứ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với mình theo thông tin bên dưới. Xin cảm ơn !

 

 

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0332.862.450